Nạp Thẻ Vũ Trụ Manga

Nạp thẻ

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 2000
100.000 VNĐ 5000
200.000 VNĐ 12000
500.000 VNĐ 50000
1.00.000 VNĐ 40000

Nạp thẻ Vũ trụ Manga thông qua hệ thống trực tiếp của nhà phát hành là lựa chọn của nhiều anh em. Tuy nhiên, để nhận chiết khấu có lợi thì nên nạp ở Nạp Game Mobile Giá Rẻ .Vũ trụ Manga là dòng game mang nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản. Các nhân vật trong game sẽ xuất hiện từ các bộ truyện tranh nổi tiếng. Để chơi game dễ dàng thì không tránh khỏi việc nạp thẻ. Tuy nhiên, để nạp thẻ  VT Manga có ưu đãi tốt thì bạn cần đọc bài viết ngay sau đây.

Vũ trụ Manga được rất nhiều anh em game thủ nạp thẻ vũ trụ anh hùng

Từ khi dòng game VT Manga ra đời đã tạo ra một cơn sốt trong thể loại game mobile. Với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật từ Manga mà game được quan tâm hơn hết thảy. Người chơi sẽ phải thu thập các nhân vật và tạo ra đội hình mạnh đi chinh chiến. Hình ảnh đồ họa mang nét vui nhộn nên tạo sự thu hút. Game đã khiến nhiều anh em game thủ không kiềm lòng mà phải nạp không ít  tiền để tìm những nhân vật yêu thích mình. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể kiếm chay với sự kiên trì của mình.Vũ trụ Manga đã lấy không ít tiền từ anh em .

Cách nạp Diamond giá rẻ cho Vũ trụ Manga 

Sử dụng thẻ nạp điện thoại là một trong nhiều hình thức nạp Diamond cho VT Manga được sử dụng nhiều nhất. Sau đây là cách nạp Diamond giá rẻ nhiều ưu đãi cho dòng game trên:

Bước 1: Chọn mua thẻ điện thoại mệnh giá muốn nạp. Có 3 nhà mạng để mua là Viettel, Vina,  Mobi. Sau đó vào giao diện nạp thẻ trên Web.

Bước 2: Cào thẻ điện thoại để lấy mã số thẻ được ẩn và số seri được in ngay trên bề mặt thẻ. Nhập đúng các thông tin giao diện nạp yêu cầu.

Bước 3: Click vào logo NẠP THẺ NGAY trên màn hình và chờ load thông báo xác nhận giao dịch thành công. Sau đó vào game để kiểm tra lượng Diamon tăng lên.

Nạp thẻ vũ trụ manga chiết khấu cao với thẻ điện thoại

Nhìn chung cách nạp thẻ Vũ trụ Manga bằng thẻ điện thoại tại Napgame.NET có chiết khấu cao và nhiều ưu đãi. Nếu gặp vấn đề trục trặc có thể liên hệ ngay với Admin để báo lỗi và nhận sự giải quyết nhanh nhất.

 

tặng code khi nạp thẻ vũ trụ anh hùng