Nạp Thẻ New Gunbound

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Ruby
50.000 VNĐ 1100
100.000 VNĐ 2500
200.000 VNĐ 6000
300.000 VNĐ 9000
500.000 VNĐ 20000

Nạp thẻ New Gunbound đơn giản cho anh em game thủ vô cùng đơn giản nhé .

New Gunbound là cái tên chuẩn bị sắp ra mắt anh em giới game thủ với thể loại game bắn súng tọa độ được ưa chuộng từ xưa đến nay. Chắc nhiều bạn còn đang thắc mắc rằng nạp thẻ game như thế nào, thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nạp thẻ game New Gunbound rất đơn giản.

Nạp thẻ Gunbound tại NapGame.net uy tín an toàn

Nhu cầu nạp thẻ New Gunbound từ các game thủ ngày càng cao, vì thế nên hệ thống napgame.net ra đời . Để giúp các game thủ có thêm nhiều ruby hơn so với cách nạp thông thường từ VTC. Nạp thẻ game bằng các thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone rất tiện lợi và dễ dàng mua được. 

Kênh nạp game mobile giá rẻ là trang cực kì uy tín được nhiều game thủ biết đến, giá rẻ, lại nhanh chóng, có thể nạp cho nhiều loại game khác. 

Hướng dẫn nạp thẻ game New Gunbound 

Cách nạp rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào tùy theo mệnh giá mà bạn muốn nạp.
  • Bước 2: Truy cập vào ô “Nạp thẻ tại đây” sau đó chọn “Nạp ngay”.
  • Bước 3: Nhập thông tin thẻ cào của bạn vào. Lưu ý là không được nhập mệnh giá sai vì hệ thống sẽ không biết bạn nạp mệnh giá bao nhiêu để trả ruby cho hợp lí.
  • Bước 4: Sau khi nhập xong, kiểm tra lại thông tin và bấm vào “ NẠP THẺ”.

Chờ 5 – 10p rồi bạn vào kiểm tra số ruby kim cương trong game nhé. Thật dễ dàng nhanh chóng, nhanh tay nạp thẻ game để tiếp tục chơi game thỏa thích nào !

tặng code khi nạp thẻ New Gunbound